รองเท้าเซฟตี้ safety ข้อแตกต่างราคาที่แพงกับราคาที่ถูก

รองเท้าเซฟตี้หุ้มข้อ ราคา รองเท้าเซฟตี้ รองเท้าเซฟตี้หัวเหล็ก รองเท้าเซฟตี้แฟชั่น

รองเท้าเซฟตี้ safety ก่อนที่จะตัดสินใจเลือก  มาใช้กับตนเอง เราต้องคำนวณถึงรายจ่ายของอุปกรณ์ประเภทนี้อีกด้วย เพราะรองเท้าเซฟตี้ จะมีอยู่หลายเกรด และ หลากหลายวัสดุที่นำมาใช้ในการผลิตนั้นจึงเป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้ รองเท้าเซฟตี้ต่างๆ และที่มีอยู่อย่างหลากหลายยี่ห้อนั้น มีราคาที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงในบางรุ่น

ในบางครั้งอุปกรณ์ รองเท้าเซฟตี้ที่มีให้เลือกใช้ หลายท่านอาจจะเคยสงสัยว่า

จะมีหลักการในการเลือก รองเท้าเซฟตี้ safety อย่างไร และ มีข้อแตกต่างกันอย่างไร จริงๆ

รองเท้าเซฟตี้ ทรงสปอร์ต คุณภาพสูง นำเข้าจากต่างประเทศ

ยี่ห้อ Safety Jogger / Rocco / Armstrong / Hammer

แคตาล็อกรองเท้าเซฟตี้ (คลิกชม)

แล้วเรื่องราวไม่ได้ยากเย็น และ ไม่ได้ตัดสินใจนานอย่างที่หลายคนคิด เพราะในความหมายของอุปกรณ์ป้องกันทางด้านอุบัติภัยอย่างเช่นรองเท้าเซฟตี้แล้ว นั้นถูกควบคุมมาด้วยมาตรฐานความปลอดภัยของยุโรปเกือบทั้งสิ้น

ที่เหลือสิ่งที่ทุกท่านต้องตัดสินใจคือ

 1 ต้องเลือก รองเท้าเซฟตี้ safetyให้เหมาะสมกับงานของคุณ เพราะ รองเท้าเซฟตี้ จะมีลักษณะเด่นในข้อแตกต่างกันอยู่บางชนิดนั้นคือ ถ้าเป็นรองเท้าเซฟตี้ประเภทป้องกันไฟฟ้า หรือ เป็นรองเท้าเซฟตี้ที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไปเช่นป้องกันพื้นที่ลื่นจากน้ำมันนั้น จะขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ในการผลิต ที่จะเป็นตัวกำหนดราคาของรองเท้าเซฟตี้เหล่านั้น

และ ถ้าราคาจะสูงขึ้นอีกก็จะเป็นรองเท้าที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี เสียส่วนมาก และ มีรูปลักษณ์ทันสมัยจึงเป็นข้อแตกต่างกันอีกชิ้นหนึ่ง ที่ควรจับตามอง

 2  ควรเลือกขนาดรองเท้าให้เหมาะสมกับเท้า

เรื่องราวของขนาดรองเท้าเซฟตี้ ก็เป็นส่วนที่สำคัญมากเลยทีเดียว สำหรับการที่จะนำมาพิจารณาการเลือกซื้อรองเท้าเซฟตี้ เพราะหากคุณใส่รองเท้าที่หลวมเกินไป โอกาสที่รองเท้าจะหลุดในขณะปฏิบัติงานและทำให้เกิดอุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นได้โดยง่าย อีกทั้งถ้าเกิดตัดสินใจเลือกซื้อรองเท้าที่คับเกินไปจะทำให้รู้สึกอึดอัด และ เจ็บเท้าได้รวมถึงด้วยสภาพแวดล้อมของ การสวมใส่รองเท้าเซฟตี้ จะทำให้มีทั้งความชื้นและร้อนเกิดขึ้นตลอดเวลาจึงทำให้เกิดกลิ่นอับ ชื้นอีกด้วย ดังนั้นควรจะเลือกขนาดที่เหมาะกับเท้าจึงดีที่สุด

 3 มาตรฐานของรองเท้านิรภัยยุโรป En 345 เป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมากที่จะเลือกซื้อรองเท้าประเภทนี้เพราะว่าท้องตลาดทั่วไปแม้ว่าจะซื้อรองเท้ามาในราคาที่สูง แต่ถ้าไม่ได้รับมาตรฐานตัวนี้ ก็ถือว่าไม่ได้รับการยอมรับจากนานาประเทศ และ ไม่ควรที่จะนำมาใช้อย่างเด็ดขาดนั่นเอง

โดยมาตรฐาน En 345 จะมีเรื่องราวที่กำหนดมาตรฐานนั่นคือเรื่อง หัวรองเท้าที่จะต้องป้องกันแรงกระแทกได้สูงถึง 200 จูล และ ผ่านการทดสอบแรงบีบอัดได้เป็นอย่างดี พื้นรองเท้าจะต้องทนต่อความร้อนและแรงเสียดสีได้เป็นต้น

 

ดังนั้น ถ้าจำเป็นจะต้องคำนึงถึงการซื้อรองเท้าเซฟตี้ ไม่ว่าจะเป็นราคาแพง หรือ ราคาถูกสิ่งต่างๆเหล่านี้ที่สำคัญจริงๆจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการได้รับมาตรฐาน ระดับโลกหรือระดับที่ให้การยอมรับของประเทศนั้นๆเสียเป็นส่วนใหญ่ เพราะไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ถ้าการเลือกซื้อนั้นได้เกิดขึ้นแล้ว แม้รองเท้าเซฟตี้จะถูกโฆษณาว่าดีเพียงใด แต่ถ้ารองเท้าไม่ได้มาตรฐาน อันตรายที่อาจเกิดต่อชีวิตของผู้สวมใส่ต่างหาก นี่สิคือสิ่งที่สำคัญที่สุด

เขียนโดย บริษัท แอ็คมี คอนซัลติ้ง เซอร์วิส จำกัด https://www.acmebkk.com

ใส่ความเห็น