พื้นรองเท้า PU ทำไมจึงนิยมมาทำรองเท้าเซฟตี้

พื้นรองเท้า PU

พื้นรองเท้า PU เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับรองเท้านิรภัยเนื่องจากมีประโยชน์มากมาย

ข้อดีอย่างหนึ่งของรองเท้าเซฟตี้พื้น PU คือความทนทาน รองเท้าเซฟตี้พื้น PU มีความทนทานต่อการสึกหรอสูง จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ในรองเท้านิรภัยที่สวมใส่ในสภาพแวดล้อมที่มีการเดินเท้าหนัก หรือรองเท้าอาจถูกกระแทกหรือเสียดสีบ่อยครั้ง

รองเท้าเซฟตี้พื้น PU ยังกันลื่นได้ดีเยี่ยม พวกเขามีพื้นผิวที่ให้การยึดเกาะที่ดีบนพื้นผิวที่เปียกและลื่น นี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนงานในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การก่อสร้างหรือบริการด้านอาหาร ซึ่งการลื่นล้ม การสะดุด และการหกล้มถือเป็นอันตรายทั่วไป

ข้อดีอีกอย่างของรองเท้าเซฟตี้พื้น PU คือน้ำหนักเบาและยืดหยุ่น ซึ่งช่วยเพิ่มความสบายและลดความเมื่อยล้าให้กับผู้ปฏิบัติงานที่ต้องยืนเป็นเวลานาน

พื้นรองเท้า PU ยังกันน้ำและกันน้ำมัน จึงเหมาะสำหรับผู้ปฏิบัติงานในสภาพแวดล้อมที่เปียกชื้นหรือมีน้ำมัน นอกจากนี้ยังทำความสะอาดและบำรุงรักษาง่ายซึ่งช่วยยืดอายุการใช้งานของรองเท้า

โดยรวมแล้ว รองเท้าเซฟตี้พื้น PU มีประโยชน์มากมายสำหรับรองเท้านิรภัย มีความทนทาน กันลื่น น้ำหนักเบา ยืดหยุ่น กันน้ำและกันน้ำมัน ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนงานในอุตสาหกรรมต่างๆ

วิธีการวัดไซส์รองเท้าหัวเหล็ก

1. วัดขนาดความยาวของ รองเท้านิรภัย ตั้งแต่จุดปลายเท้าถึงเส้นจุดส้นเท้า

2. เพื่อความสบายในการสวมใส่ รองเท้านิรภัย  ควรบวกเผื่อไว้ 0.20-0.50 เซนติเมตร แล้วเทียบไซด์รองเท้าหัวเหล็กตามตาราง

หมายเหตุ : ด้านกว้างเท้าไม่จำเป็นต้องวัด เนื่องจากรองเท้าเซฟตี้ของบริษัทหน้ากว้างทุกรุ่น

ตารางไซด์ รองเท้าเซฟตี้
Add line ACME
catalog logo

ขอใบเสนอราคา / สอบถาม

HOT LINE : 081-682-1555  LINE ID: @er1555  email: er1555@hotmail.com

รองเท้าเซฟตี้ ทรงสปอร์ต คุณภาพสูง นำเข้าจากต่างประเทศ

ยี่ห้อ Safety Jogger / Rocco / Armstrong / Hammer

รองเท้าเซฟตี้ (คลิกชม) รองเท้าเซฟตี้ (คลิกชม)

รองเท้าเซฟตี้พื้น PU

รองเท้าเซฟตี้ พื้น PU เป็นวัสดุที่นิยมมาทำพื้นรองเท้าสามารถกันลื่นได้ดี มีน้ำหนักที่เบากว่า ประเภทพื้นอื่นๆ

วิธีดูแลรองเท้าเซฟตี้

อุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันอันตราย ที่อาจเกิดขึ้นกับเท้า ที่แสนหวงของคุณ  ในทุกย่างก้าว วิธีการดูแลรองเท้าเซฟตี้ เป็นเรื่องที่ง่ายดายเป็นอย่างมากคือ 

1. การดูแลรองเท้าเซฟตี้ ต้องเริ่มต้นที่ตัวคุณเอง กับการใช้งานที่ไม่สมบุกสมบันมากจนเกินไป เพราะว่าเท้าของทุกคนนั้น  เป็นส่วนที่รับน้ำหนักทั้งหมดของร่างกาย และ เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญเป็นอย่างมาก จึงอาจทำให้รองเท้าเซฟตี้เกิดความเสียหายได้รวดเร็วกว่าปกติอีกด้วย

2. ควรถนอมรองเท้าเซฟตี้ ด้วยการใช้แปลงขนอ่อน ปัดคราบสกปรกออกจากตัวรองเท้าทุกครั้งหลังจากที่ใช้งานมาทั้งวัน เพราะ จะทำให้หนังภายนอกเกิดความยืดหยุ่น และ มีความสวยงามคงทนถาวรมากยิ่งขึ้น

3. ควรจะมีการเลือก รองเท้าเซฟตี้ ผ้าใบหัวเหล็ก อย่างพิถีพิถัน เพราะ เมื่อมีการสวมใส่ จำเป็นที่จะต้องทำให้เกิดความกระชับที่สุด จึงจะทำให้การก้าวเดินนั้น สามารถกะระยะการเคลื่อนที่ได้ถูกต้อง ทำให้รองเท้าไม่ไปสัมผัสหรือชนกับสิ่งของต่างๆ ที่อาจทำให้เกิดรอยฉีกขาด หรือ รอยถลอกได้นั้นเอง

4. ถ้ามีการใช้งานจนรองเท้าเซฟตี้เกิดกลิ่นอับ เนื่องจากมีความชื้นเกิดขึ้นภายใน วิธีการที่จะแก้ไขเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น ทำได้ง่ายๆคือ นำกระดาษหนังสือพิมพ์มาม้วนให้มีลักษณะพอประมาณที่จะสอดใส่เข้าไปในรองเท้าได้ และ ใส่เข้าไปทิ้งไว้ข้ามคืนทุกครั้งที่มีกลิ่นดังกล่าว เพราะกระดาษหนังสือพิมพ์ จะสามารถดับกลิ่น และดูดซับความอับชื้น และ กลิ่นเหม็น อันไม่พึงประสงค์ได้เป็นอย่างดี

ใส่ความเห็น