รองเท้าเซฟตี้ พื้น Dual Density PU แตกต่างกับพื้น PU อย่างไร

รองเท้าเซฟตี้ พื้น Dual Density PU

รองเท้าเซฟตี้ พื้น Dual Density PU เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับรองเท้านิรภัยเนื่องจากคุณประโยชน์เพิ่มเติมจากพื้นรองเท้า PU แบบดั้งเดิม

 

ข้อดีอย่างหนึ่งของพื้น Dual Density PU คือความสบายที่เพิ่มขึ้น พื้น Dual Density PU มีชั้นกันกระแทกที่นุ่มกว่าที่ด้านในของพื้นรองเท้า ซึ่งช่วยเพิ่มการดูดซับแรงกระแทกและลดแรงกดบนเท้า สิ่งนี้สามารถช่วยลดความเมื่อยล้าและเพิ่มความสะดวกสบายโดยรวมสำหรับผู้ปฏิบัติงานที่ต้องยืนเป็นเวลานาน

 

ข้อดีอีกอย่างของพื้น Dual Density PU คือความทนทานที่เพิ่มขึ้น โครงสร้างสองชั้นของพื้นรองเท้าช่วยเพิ่มความแข็งแรงและทนทานต่อการสึกหรอ ทำให้รองเท้าเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีแรงกระแทกสูงและการใช้งานหนัก

 

พื้นรองเท้าเหล่านี้ยังกันลื่นและยึดเกาะดีเยี่ยม พื้นรองเท้าชั้นนอกที่หนาแน่นกว่าให้การยึดเกาะที่ดีบนพื้นผิวที่เปียกและลื่น ในขณะที่ชั้นในที่นุ่มกว่าให้ความรู้สึกสบายใต้ฝ่าเท้า

 

พื้น Dual Density PU ยังมีน้ำหนักเบาและยืดหยุ่น ซึ่งเพิ่มความสบายโดยรวมของรองเท้า ในขณะเดียวกันก็เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับรองเท้าด้วย

 

โดยรวมแล้ว พื้น Dual Density PU มีประโยชน์มากมายสำหรับรองเท้านิรภัย พวกเขาให้ความสบาย ความทนทาน การต้านทานการลื่น การยึดเกาะ และความยืดหยุ่นที่ดียิ่งขึ้น ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนงานในอุตสาหกรรมต่างๆ มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ปฏิบัติงานที่ต้องยืนเป็นเวลานานหรือทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีผลกระทบสูง

วิธีการวัดไซส์รองเท้าหัวเหล็ก

1. วัดขนาดความยาวของ รองเท้านิรภัย ตั้งแต่จุดปลายเท้าถึงเส้นจุดส้นเท้า

2. เพื่อความสบายในการสวมใส่ รองเท้านิรภัย  ควรบวกเผื่อไว้ 0.20-0.50 เซนติเมตร แล้วเทียบไซด์รองเท้าหัวเหล็กตามตาราง

หมายเหตุ : ด้านกว้างเท้าไม่จำเป็นต้องวัด เนื่องจากรองเท้าเซฟตี้ของบริษัทหน้ากว้างทุกรุ่น

ตารางไซด์ รองเท้าเซฟตี้
Add line ACME
catalog logo

ขอใบเสนอราคา / สอบถาม

HOT LINE : 081-682-1555  LINE ID: @er1555  email: er1555@hotmail.com

รองเท้าเซฟตี้ ทรงสปอร์ต คุณภาพสูง นำเข้าจากต่างประเทศ

ยี่ห้อ Safety Jogger / Rocco / Armstrong / Hammer

รองเท้าเซฟตี้ (คลิกชม) รองเท้าเซฟตี้ (คลิกชม)

รองเท้าเซฟตี้ พื้น Dual Density PU

รองเท้าเซฟตี้ พื้น PU เป็นวัสดุที่นิยมมาทำพื้นรองเท้าสามารถกันลื่นได้ดี มีน้ำหนักที่เบากว่า ประเภทพื้นอื่นๆ

วิธีดูแลรองเท้าเซฟตี้

อุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันอันตราย ที่อาจเกิดขึ้นกับเท้า ที่แสนหวงของคุณ  ในทุกย่างก้าว วิธีการดูแลรองเท้าเซฟตี้ เป็นเรื่องที่ง่ายดายเป็นอย่างมากคือ 

1. การดูแลรองเท้าเซฟตี้ ต้องเริ่มต้นที่ตัวคุณเอง กับการใช้งานที่ไม่สมบุกสมบันมากจนเกินไป เพราะว่าเท้าของทุกคนนั้น  เป็นส่วนที่รับน้ำหนักทั้งหมดของร่างกาย และ เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญเป็นอย่างมาก จึงอาจทำให้รองเท้าเซฟตี้เกิดความเสียหายได้รวดเร็วกว่าปกติอีกด้วย

2. ควรถนอมรองเท้าเซฟตี้ ด้วยการใช้แปลงขนอ่อน ปัดคราบสกปรกออกจากตัวรองเท้าทุกครั้งหลังจากที่ใช้งานมาทั้งวัน เพราะ จะทำให้หนังภายนอกเกิดความยืดหยุ่น และ มีความสวยงามคงทนถาวรมากยิ่งขึ้น

3. ควรจะมีการเลือก รองเท้าเซฟตี้ ผ้าใบหัวเหล็ก อย่างพิถีพิถัน เพราะ เมื่อมีการสวมใส่ จำเป็นที่จะต้องทำให้เกิดความกระชับที่สุด จึงจะทำให้การก้าวเดินนั้น สามารถกะระยะการเคลื่อนที่ได้ถูกต้อง ทำให้รองเท้าไม่ไปสัมผัสหรือชนกับสิ่งของต่างๆ ที่อาจทำให้เกิดรอยฉีกขาด หรือ รอยถลอกได้นั้นเอง

4. ถ้ามีการใช้งานจนรองเท้าเซฟตี้เกิดกลิ่นอับ เนื่องจากมีความชื้นเกิดขึ้นภายใน วิธีการที่จะแก้ไขเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น ทำได้ง่ายๆคือ นำกระดาษหนังสือพิมพ์มาม้วนให้มีลักษณะพอประมาณที่จะสอดใส่เข้าไปในรองเท้าได้ และ ใส่เข้าไปทิ้งไว้ข้ามคืนทุกครั้งที่มีกลิ่นดังกล่าว เพราะกระดาษหนังสือพิมพ์ จะสามารถดับกลิ่น และดูดซับความอับชื้น และ กลิ่นเหม็น อันไม่พึงประสงค์ได้เป็นอย่างดี

ใส่ความเห็น